Thiết kế phòng net

Thiết kế phòng net

Dịch vụ thiết kế phòng net đẹp theo tiêu chuẩn phù hợp yêu cầu của các phòng game, net hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư mỹ thuật tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt phòng net. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế phòng net chuẩn chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thiết kế và trang trí phòng net. Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo sẽ giúp quý khách hoàn toàn hài lòng về hạng mục thiết kế phòng net của dịch vụ lắp đặt phòng net Hoàng Phát. Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn mang lại không gian phù hợp với phong thủy và theo phong cách của khách hàng.

Thiết kế phòng net
Thiết kế phòng net

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế phòng net Hoàng Phát

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế trang trí phòng net, đã từng thi công và lắp đặt phòng net cho rất nhiều khách hàng khu vực TPHCM và các tỉnh miền trung, chúng tôi luôn có sẵn những mô hình thiết kế phòng net trước khi tiến hành thi công và lắp đặt chúng, nhờ đó mà khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về không gian phòng net như thế nào sau khi hoàn thành.

Chúng tôi luôn đưa ra những bản thiết kế phòng net đẹp mắt ấn tượng với gam màu sắc phù hợp phong thủy của khách hàng , giúp quý khách hàng có thể điều chỉnh lại trước khi thi công trang trí. Điều này càng giúp tiết kiệm ngân sách, thời gian đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

>> Nâng cấp phòng net trọn gói

>> Lắp đặt phòng net Bootrom

Trong quá trình làm việc thiết kế phòng net với khách hàng, chúng tôi thấy quy trình này vô cùng quan trọng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên thiết kế của Hoàng Phát luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề. Để có được những bản vẽ chi tiết , nhân viên thiết kế sẽ phải xuống khảo sát thực tế vị trí nơi khách hàng đang có dự định mở phòng net.

Các yếu tố cần có khi thiết kế phòng game

1.Khi thiết kế phòng net phải sử dụng tối đa diện tích nhưng đảm bảo không gian thoải mái cho khách hàng vào chơi.

2.Sử dụng thiết kế bàn phòng net không dùng case cao cấp, với mô hình này thì các linh kiện, dây điện và cáp mạng sẽ nằm gọn trong bàn phòng net và giúp làm cho không gian gọn gàng, kín đáo hơn. Sẽ có ổ khóa riêng tránh bị mất cắp thiết bị, giảm chi phí vệ sinh bảo trì định kỳ.

3.Thiết kế phòng net và khung bàn phải được làm bằng thép trắng không rỉ, được sơn tĩnh điện, mặt bàn làm bằng đá hoa cương, có kiếng cường lực, có khung để gắn màn hình LCD.

4.Sử dụng ghế nệm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế phòng net. Vi Tính Hoàng Phát đang sử dụng các thương hiệu chuyên ghế phòng game như Hồng Quân, Kim Thành … cho các phòng net mà chúng tôi đã và đang lắp đặt.

5.Với thiết kế phòng net thì việc sử dụng bàn sẽ gòn gàng hơn, chỉ cần lắp mainboard và bộ nguồn dưới gầm bàn và khóa lại. Như vậy thiết kế bạn sẽ hoàn chỉnh và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thiết kế phòng net
Rate this post

Begin typing your search above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top