Vì Sao Nên Lắp Đặt Phòng Net Bootrom

Thanh lý máy tính quán nét

Phòng net Bootrom hiện đã và đang trở nên một trong những mô hình đa dạng và thuận tiện nhất cho phòng net, quán game hiện tại bởi các ưu thế lý tưởng mà nó có đến: Dễ dàng quản lý, cập nhật game nhanh gọnvà đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nên lắp đặt phòng net Bootrom cho phòng net của bạn.

Lắp đặt phòng net Bootrom

Khái niệm máy chủ Bootrom

lắp đặt phòng net bootrom
Mổ tả hoạt động của Bootrom

Bootrom là công nghệ Diskless (không có ổ cứng):

  • Hệ thống máy tính kết nối gồm máy chủ server và các máy trạm, máy trạm không cần dùng ổ cứng.
  • Máy trạm sử dụng một ổ đĩa ảo/ ổ đĩa từ xa từ một máy tính khác chính là bootrom server hay còn gọi là máy chủ Bootrom.
  • Những dữ liệu và hệ thống quản lý máy trạm đều được lưu trữ ở máy chủ, những máy trạm sẽ chỉ sử dụng phần tài nguyên trong phạm vi máy chủ kết nối mạng LAN.

Cách thức vận hành: khi máy trạm được khởi động, thông qua LAN Card kết nối với Bootrom server và sử dụng hệ điều hành cũng như thông tin có từ máy chủ.

Lợi ích từ lắp đặt phòng nét Bootrom

Công nghê Bootrom có rất nhiều ưu điểm tốt cho các phòng máy:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: ngay từ khi lắp đặt phòng net bootrom cũng như những chi phí tiền điện trong suốt quá trình kinh doanh và trong việc bảo trì hệ thống.
  • Tốc độ nhanh, ổn định: nhiều người sử dụng hệ thống máy trong một thời điểm đòi hỏi tốc độ truy xuất của ổ cứng phải cao. Các tình trạng như Lag sẽ biến mất, đây là điều mà bất cứ game thủ hay chủ kinh doan phòng net nào cũng muốn.
  • Quản lý dễ dàng, tiết kiệm thời gian: máy chủ Bootrom dễ để quản lý toàn bộ hệ thống máy. Khi chủ phòng net cập nhật một game tựa game vào máy chủ: toàn bộ hệ thống máy đồng thời cũng được cài đặt. Tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉ cần thực hiện trên máy chủ Bootrom.
  • Không những thê khi máy gặp những sự cố về Windows hệ điều hành, máy bị nhiễm virus. Thì thời gian sẽ nâng lên rất cao và khi lắp đặt phòng net Bootrom thì những sự cố như vậy chỉ cần sửa chữa tại máy chủ Bootrom chưa đầy 5 phút.

Để được tư vấn miễn phí xin Liện hệ Hotline Vi tính Hoàng Phát Tại đây.

Vì Sao Nên Lắp Đặt Phòng Net Bootrom
Rate this post

Begin typing your search above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top