Thanh lý quán nét

Thanh lý quán nét

Quán nét hay phòng nét của bạn đang cần nâng cấp lên cấu hình mạnh hơn, tiệm net của bạn máy tính đã cũ và cần nâng cấp lên hệ thống mới, hay đơn giản bạn không có nhu cầu hoạt động kinh doanh phòng net và cần tìm nơi thanh lý quán nét cũ uy tín và giá cao.

Dịch vụ thanh lý quán nét giá cao

Đầu tiên cho dịch vụ chúng tôi thay mặt tập thể nhân viên trong thanh lý máy tính phòng net Hoàng Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, cũng như trong thời gian tới. Niềm tin, sự hài lòng của quý khách cũng như giá cả tốt nhất tới quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của tập thể doanh nghiệp chúng tôi.

Thanh lý quán nét
Thanh lý quán nét

Gọi ngay cho chúng tôi để thanh lý quán nét khi có nhu cầu

– Chúng tôi không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình, đúng giá, đúng hẹn, thanh lý quán nét nhanh chóng trong ngày

– Không ép giá, thanh lý giá cao, thanh toán nhanh chóng tiện lợi

– Thanh lý máy tính tận nơi với số lượng nhiều, số lượng nhiều giá càng cao

– Trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu thanh lý

Thị trường ngành net ngày càng cạnh tranh, sự đào thải cũng rất lớn. Rất nhiều các chủ tiệm do không hợp, hay tính toán sai nhu cầu của thị Trường nên cần thanh lý quán nét chỉ sau 6 tháng – tới 1 năm sử dụng. Đây chính là những dàn tiềm năng cho các bạn có ý định kinh doanh phòng net nhưng không đủ vốn mua máy mới.

Thanh lý quán nét, phòng game, thiết bị văn phòng, máy tính cũ giá cao, tận nơi, thanh toán tiền mặt 01 lần nhanh gọn. Nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình mọi thứ về thanh lý phòng nét hay thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net, nâng cấp phòng net từ cấu hình thấp sang cấu hình cao. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay chúng tôi sẽ có mặt khi bạn cần.

Thanh lý quán net là như thế nào ?

Thanh lý quán nét là một trong những dịch vụ của công ty dịch vụ phòng net Hoàng Phát, chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ và thanh lý quán net cho những khách hàng muốn chuyển hướng kinh doanh, ngoài ra nếu khách hàng muốn nâng cấp phòng máy chúng tôi sẽ thu mua máy cũ và lắp đặt máy mới.

Hoàng Phát chuyên bán linh kiện máy tính giá rẻ đầy đủ các loại, đặc biệt là các máy tính chuyên game. Ưu tiên cho các anh em kỹ thuật viên phòng nét có nhu cầu mua đi bán lại với giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ trong việc thanh lý quán nét, thanh lý phòng net net, phòng Game sẽ định giá chính xác, tháo lắp và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo khách hàng hài lòng.

Với phương châm làm việc: “VUI VẺ – NHIỆT TÌNH – KHÔNG ÉP GIÁ”, công ty dịch vụ thanh lý quán nét Hoàng Phát hân hạnh được phụ vụ quý khách

Thanh lý quán nét
Rate this post

Begin typing your search above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top