Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín, hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0965.475.455 (Zalo/Line - 24/7)

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giá rẻ & tốt nhất hiện nay

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng dùng cho 1 máy offline:

 

- Khác hẳn với các đơn vị bắt buộc phải dùng bản online đóng tiền hàng tháng, với các shop nghiệp vụ đơn giản, không cần theo dõi online có thể dùng phần mềm quản lý bán hàng offline của chúng tôi và chỉ phải đóng tiền một lần

+ Phần mềm cài trên máy tính quý khách

+ Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như phần mềm online

 

2. Phần mềm quản lý bán hàng cho 1 máy bằng excel cho các cửa hàng đơn giản

 

- Nếu đơn vị quản lý bán hàng nhỏ gọn hơn nữa, không cần thiết phần mềm, chúng tôi hoàn toàn thiết kế phần mềm quản lý bán hàng bằng một tệp excel nhỏ gọn. Quý khách hoàn toàn quản lý được cửa hàng của mình

 

- Đặc biệt tệp excel đó có thể đưa lên online, và quý khách có thể truy xuất được từ xa

 

3. Những lý do để chọn mua phần mềm bán hàng online

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng phẳng hơn, với những khoảng cách và rào cản đã bị xóa bỏ bởi sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ đám mây. Ý niệm về một nền tảng lưu trữ thông tin an toàn, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi là điều mà mọi nhà cung cấp dịch vụ phần mềm đều hướng tới trong thời buổi hiện tại.

Công nghệ điện toán đám mây cũng đã ghi dấu ấn trong lĩnh vực phần mềm bán hàng nhỏ lẻ khi mà ngày càng có nhiều phần mềm bán hàng đã chuyển từ hệ thống điểm bán hàng cố định sang điểm bán hàng trực tuyến. Rất nhiều cửa hàng đang chọn mua phần mềm quản lý bán hàng online vì những ưu điểm sau:

Những lý do để chọn phần mềm bán hàng online

Tính linh động của phần mềm bán hàng online

Sử dụng một phần mềm bán hàng trực tuyến sẽ mang lại cho bạn sự chủ động và linh hoạt tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng đơn giản vì phần mềm này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn sẽ không bị bó buộc vào một chiếc máy tính duy nhất. Hơn nữa đây là các phần mềm bán hàng rất dễ dùng, dễ sử dụng, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc mà vẫn theo dõi được các nhân viên của mình đang lập hóa đơn bán hàng cho khách chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tiếp cận với dữ liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi một cách hoàn hảo, một điều mà chắc chắn các phần mềm bán hàng offline không thể làm được.

Phần mềm quản lý bán hàng tại dichvuITgiare.com được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực


Phần mềm bán hàng trực tuyến giúp đảm bảo vận hành liên tục


Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, chiếc máy tính của bạn bỗng nhiên “dở chứng” và bạn không có cách nào bật máy lên để bán hàng, hoặc chỉ đơn giản là máy của bạn dính một con virus quái gở nào đó và nó ăn hết dữ liệu kinh doanh của bạn, lúc đó bạn chỉ có thể ước rằng giá như mình có một ổ lưu dữ liệu dự phòng thì tốt biết mấy. Điều đó hoàn toàn sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng một phần mềm bán hàng hoàn hảo khi các dữ liệu của bạn được an toàn với công nghệ đám mây, và bạn cũng không cần phải lo lắng về giới hạn dung lượng hay mất dữ liệu. Chưa kể với những phần mềm có hệ thống tối tân, bạn còn có thể bán hàng ngay cả khi không có mạng internet, hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu khi có kết nối mạng internet trở lại.

 

4. Phần mềm bán hàng giá bao nhiêu?

Các phần mềm bán hàng truyền thống thường tính tiền bạn ngay khi bạn mua phần mềm quản lý bán hàng, chưa kể những khoản chi phí gia tăng bạn phải trả khi có những cập nhật phiên bản mới. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa được cung cấp dưới dạng cho thuê dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Service) và khoản phí duy nhất người dùng phải trả là phí sử dụng dịch vụ. Những phiên bản nâng cấp hay sửa lỗi sẽ được hệ thống tự động cập nhật và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Tại dichvuITgiare.com, bạn hoàn toàn có thể mua phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ chỉ với 3000đ/ngày với 2 gói cơ bản (90.000đ/tháng) và gói nâng cao (220.000đ/tháng).

Những lý do để chọn mua phần mềm bán hàng online:

- Dễ dùng, thao tác đơn giản

- Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

- Theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng dù ở bất cứ đâu

- Không cần lo lắng về giới hạn dung lượng hay mất dữ liệu

- Có thể bán hàng khi gián đoạn Internet

- Chi phí rẻ chỉ 3.000đ/ngày

Mọi nhu cầu tư vấn và mua phần mềm quản lý bán hàng tại dichvuITgiare.com xin vui lòng liên hệ: 0965.475.455 (Zalo / Line) 24/7

Chuyên gia

Mr.Tiến
Mr.Tiến

0981.167.127

Chuyên gia macbook

Mr.Đạt
Mr.Đạt

0965.475.455

Chuyên gia phần mềm bán hàng

Mr.Nam
Mr.Nam

0981.167.127

Chuyên gia cài win

Mr.Nguyễn
Mr.Nguyễn

0965.475.455

Chuyên gia sửa máy tính tại nhà